Chính sách giành cho đại lý và nhà phân phối

CHÍNH SÁCH VỀ TÀI CHÍNH
CHIẾT KHẤU VỀ GIÁ (Chưa bao gồm VAT)
Liên hệ: 0988912579

Nhà phân phối được bán đúng giá với giá lẻ từ Nhà sản xuất đã niêm yết hoặc thập hơn tùy thuộc vào chiến lược kinh doanh. Nếu bán cao hơn thì không quá 15%. Nhà Phân Phối độc lập trong việc đưa ra các kế hoạch kinh doanh cũng như giảm giá trong quá trình phân phối sản phẩm của mình.
Nhà phân phối và đại lý chủ động trong việc phát triển hệ thống bán hàng cấp 2, 3… của mình.
Trong quá trình kinh doanh, nếu có đơn hàng lẻ từ nhà sản xuất trong khu vực nhà phân phối và đại lý quản lý, thì nhà sản xuất sẽ chuyển đơn đó cho nhà phân phối và đại lý.
Chính sách chiết khấu này độc lập với việc bán lẻ từ nhà sản xuất và song song với các chương trình khuyến mại dành cho khách lẻ.

THANH TOÁN CÔNG NỢ

Quý nhà phân phối và đại lý thanh toán 50% giá trị đơn hàng trước khi nhận hàng và 50% còn lại sau khi đã nhận hàng thành công

HỖ TRỢ VỀ HÀNG HÓA

Đổi hàng: Trong vòng 15 ngày kể từ khi nhận hàng, quý Nhà Phân Phối, Đại Lý sẽ được đổi hàng mới nếu sản phẩm xác định thuộc lỗi của Nhà sản xuất, thời gian đổi trả hàng đã bao gồm thời gian vận chuyển 2 chiều.

Trong quá trình kinh doanh, Đại lý được phép đổi mặt hàng khó bán sang mặt hàng dễ bán với giá trị đơn hàng tương đương vào cuối tháng.

Trả hàng lỗi do nhà sản xuất: Trong trường hợp hàng hóa, giá cả không đúng với thỏa thuận mua hàng, quý đại lý, Nhà Phân Phối có quyền trả lại hàng cho nhà Sản Xuất. Việc trả hàng được thực hiện trong vòng 15 ngày kể từ ngày nhận được hàng và hàng hóa vẫn còn tem, nhãn, nắp kín và nguyên vẹn.

Hàng mẫu thử: Nhà sản xuất sẽ hộ trợ các lọ 5ml cho quý Đại lý, Nhà Phân Phối để dùng thử và giới thiệu sản phẩm cho khách khi khách có nhu cầu ngửi, dùng thử tại chỗ. (số lượng tùy từng thời điểm và giá trị đơn hàng)

Vận chuyển hàng hóa:

Với các đơn hàng  từ 3 triệu đồng, Nhà Phân Phối và Đại lý sẽ được miễn phí hoàn toàn chi phí vận chuyển.

Hàng hóa bị hư hỏng trong quá trình vận chuyển Nhà Phân Phối, Đại lý có trách nhiệm báo ngay lập tức và có hình ảnh kèm theo sau khi nhận hàng để nhà Sản Xuất cấp mới bổ sung.

Bình luận