Minh Hồng hợp tác cùng các doanh nghiệp Hàn Quốc tại Hội Nghị Thanh Hóa 25/8

Minh Hồng hợp tác cùng các doanh nghiệp Hàn Quốc tại Hội Nghị Thanh Hóa 25/8 

Minh Hồng Bàn về kế hoạch hợp tác cung cấp tinh dầu và cao chiết thảo dược cho các doanh nghiệp sản xuất dược mỹ phẩm của Hàn Quốc tại Hội Nghị gặp gỡ, kết nối giữa các doanh nghiệp tỉnh thanh hóa với các nhà nhập khẩu Hàn Quốc tổ chức tại TP Thanh Hoá ngày 25/8/2023.

Việt Nam là quốc gia có nền khí hậu nhiệt đới gió mùa, độ ẩm cao, địa hình đa dạng chính vì thế Việt nam có rất nhiều loài dược liệu quý hiếm mà nhiều quốc gia khác không có được. Minh Hồng đã hoạt động trong lĩnh vực  sản xuất tinh dầu thiên nhiên được hơn 5 năm với các nhiên liệu hoàn toàn tự nhiên và được canh tác theo hướng hữu cơ. Minh Hồng mong muốn đem lại sản phẩm thiên nhiên nhất, nguyên chất nhất và thuần khiết nhất đến với đời sống con người và mang lại những lợi ích thiết thực với sức khỏe người sử dụng từ các các loại tinh dầu tự nhiên và thảo dược.

Minh Hồng cũng tự hào sở hữu những vùng nguyên liệu dược liệu cực kỳ rộng lớn gần 2000 héc-ta tại các vùng huyện miền núi Thanh Hóa như Thạch Thành, Thường Xuân, Quan Hóa, cũng như các địa điểm khác như Vĩnh Phúc, Lạng Sơn, Bắc Giang, Vĩnh Long và nhiều nơi khác. Điều này đảm bảo rằng chúng tôi có nguồn cung ổn định và chất lượng tốt nhất cho sản phẩm của mình suốt cả năm, mang lại niềm tin và hài lòng cho khách hàng và đối tác kinh doanh.

Minh Hồng là đối tác tin cậy của các công ty dược mỹ phẩm và xuất khẩu lớn trong nước, chúng tôi cũng đồng hành cùng nhiều khách hàng khác như trường học, thẩm mỹ viện, spa, khách sạn và nhà hàng trên khắp đất nước. Điều này là minh chứng cho sự đa dạng trong việc ứng dụng và sử dụng tinh dầu của chúng tôi trong nhiều lĩnh vực khác nhau, đảm bảo mang lại lợi ích tối đa cho cộng đồng và người tiêu dùng.

Để mở rộng thị trường nước ngoài, ngày 25/8/2023 tại Hội Nghị gặp gỡ, kết nối giữa các doanh nghiệp tỉnh thanh hóa với các nhà nhập khẩu Hàn Quốc tổ chức tại TP Thanh Hoá. Đại diện của  Minh hồng đã làm việc với các đối tác Hàn Quốc để họp bàn về việc hợp tác cung cấp tinh dầu, thảo dược và các chiết xuất từ thảo dược cho quý đối tác là các công ty sản xuất dược mỹ phẩm lớn của Hàn Quốc. 

 

Hy vọng sự Hợp tác là chìa khóa để đưa sản phẩm ra thị trường quốc tế một cách hiệu quả và thành công. Tận dụng lợi ích từ sự kết hợp khả năng, tài nguyên và kinh nghiệm của các quốc gia khác nhau sẽ giúp tạo ra những giá trị độc đáo và cơ hội phát triển bền vững trên thị trường toàn cầu.

Minh Hồng rất vinh dự khi được đồng hành trên con đường cùng phát triển với các doanh nghiệp dược, mỹ phẩm của Hàn Quốc trong hội nghị. Mong rằng sự hợp tác sẽ đem lại những lợi ích to lớn và tạo nên sự đột phá mạnh mẽ trên thị trường quốc tế. Minh Hồng kỳ vọng rằng hành trình này sẽ tiếp tục đem lại nhiều thành tựu và thành công mới trong tương lai. Chúc mừng và chúc cho sự hợp tác này tiếp tục phát triển và thịnh vượng!

Bình luận

098 891 2579