Bí Quyết Dưỡng Tóc

Mái tóc đen dài suôn mượt làm nên vẻ đẹp vượt thời gian của phụ nữ Việt
Bên cạnh chiếc nón quai thao, chiếc nón lá, hàm răng đen, đôi guốc mộc, áo bà ba hay tà áo dài thướt tha thì mái tóc đen dài suôn mượt đã làm nên vẻ đẹp đặc trưng và trở thành biểu tượng cũng như niềm tự hào vượt thời gian của người phụ nữ Việt Nam.

Mái tóc đen dài óng ả: Tiêu chuẩn của cái đẹp của phụ nữ Việt xưa Từ xa xưa, người Việt rất coi trọng hàm răng, mái tóc. Chẳng thế mà, các cụ đã đúc kết hẳn một câu thành ngữ: “Cái răng, cái tóc là góc con người”.

Nói riêng chuyện mái tóc, ngược dòng thời gian mới thấy, mái tóc dài đen óng là một trong những điểm đẹp sáng giá của người phụ nữ Việt Nam xưa, được tặng riêng cho mỹ từ là tóc mây và được nhắc đến rất nhiều trong ca dao, tục ngữ hay văn thơ, sử sách.

Chậu nước lá màu nâu sóng sánh thơm mùi cây cỏ mang hồn cốt dân tộc, nuôi dưỡng mái tóc người phụ nữ Việt qua bao thế hệ. Những ngày xưa ấy những cô gái mặc áo yếm, áo bà ba khom lưng, xõa mái tóc đen dài óng ả đổ xuống như thác nước uốn lượn gội đầu bên ao sen, tay khoan thai cầm chiếc gáo dừa múc nước bồ kết đen óng trong thau. Hình ảnh bình dị đó làm nao lòng bao tao nhân, mặc khách. Lại gần hơn nữa, trong ký ức của những đứa trẻ 8x, 9x đời đầu, hình ảnh bà, mẹ gội đầu bên giếng, chải tóc bên bờ giậu hay hong tóc bên hiên nhà giống như sự bất tử của một vẻ đẹp Việt. Và trong hoài niệm đẹp đẽ ấy vẫn vương vấn thoang thoảng mùi của nồi nước gội đầu thơm những bồ kết, vỏ bưởi, sả chanh, cỏ mần trầu, hương nhu, …
Suôn – óng: Tiêu chí đánh giá cao nhất cho mái tóc của người phụ nữ hiện đại
Theo dòng thời gian, quan niệm về vẻ đẹp mái tóc đã thay đổi nhiều. Từ kiểu tóc búi cao, ngôi giữa, quấn khăn mỏ quạ hoặc vấn cao đặc trưng của phụ nữ Việt đầu những năm đầu thế kỷ 20. Cho đến mái tóc xoăn phi dê điệu đà, nữ tính; tóc buộc thấp ngôi lệch nền nã của phụ nữ Bắc bộ thời bao cấp. Đến những năm 90, tóc thả tự nhiên, mái thưa hoặc không mái. Năm 2000 là mái tóc ép thẳng rồi sau đó là tóc mái chéo, đầu sư tử, tóc bob, … và vô vàn kiểu tóc ngắn dài đủ sắc màu khác nhau cho đến tận bây giờ.
Nhưng rồi, trải bao bất biến, mái tóc đen dài suôn mượt lại quay trở về như chứng tỏ sự trường tồn của mình. Mái tóc truyền thống tôn lên vẻ đẹp đậm chất Á đông của người con gái Việt, lúc nhu mì, xinh xắn búp bê hay trẻ trung bừng sáng khuôn mặt, khi sang trọng, đài các, kiêu sa.—-

Tuy nhiên, hiện nay do xã hội hiện đại, các kiểu tóc mới, dầu gội hóa chất, khói bụi ô nhiễm khiến mái tóc mất đi hình ảnh xưa, trở nên xơ xác, dễ gãy rụng. Và để chăm sóc cho mái tóc đen luôn óng ả, phụ nữ Việt hiện đại lại có xu hướng trở về với thiên nhiên. Nhờ công nghệ hiện đại, những thảo dược thiên nhiên tưởng như đã đi vào dĩ vãng như: Bồ kết, vỏ bưởi, cỏ ngũ sắc, cỏ mần trầu, hương nhu, sả chanh, … lại một lần nữa quay trở lại chăm sóc vẻ đẹp cho mái tóc phụ nữ Việt.
CAO GỘI ĐẦU TINH DẦU THẢO DƯỢC CỎ DẠI
15 dược liệu truyền thống một lần nữa được hồi sinh trong CAO GỘI ĐẦU TINH DẦU THẢO DƯỢC CỎ DẠI giúp tôn
lên vẻ đẹp người con gái Việt Nam.
Biết rằng, thời gian chăm sóc bản thân của người phụ nữ hiện đại quá đỗi hạn hẹp. Nên việc đun một nồi nước lá gội đầu như các bà các mẹ thật khó thực hiện. Nhưng nhờ công nghệ hiện đại đạt  15 loại dược liệu cổ truyền đã kết tinh trong CAO GỘI ĐẦU TINH DẦU THẢO DƯỢC CỎ DẠI giúp nuôi dưỡng và phục hồi mái tóc từ gốc.
Bạch quả: kích thích phục hồi nang tóc, đẩy nhanh quá trình mọc tóc mới và giúp tóc bóng khỏe
Hà thủ ô đỏ: làm đen tóc, chống bạc sớm, giúp kích thích mọc tóc, ngăn rụng tóc từ gốc
Cỏ mần trầu: chứa β- Sitosterol chống rụng tóc và kích thích mọc tóc, chống viêm, chống nấm
Bồ kết: chứa Saponin làm sạch tóc và da đầu, kháng khuẩn kháng nấm, làm chặt chân tóc, nuôi
dưỡng tóc bóng khỏe

Cỏ ngũ sắc: kháng khuẩn, chống nấm tốt giúp làm sạch gàu, giảm ngứa
Dâu tằm: tóc bóng khỏe, giảm gãy rụng và bạc sớm
Núc nác: chống viêm, chống gốc tự do, giảm tình trạng tóc bạc sớm
Tinh dầu hoắc hương: kháng nấm giúp chống gàu, kích thích nang tóc, ngăn tóc rụng sớm, kiểm
soát tuyến bã nhờn, tăng cường quá trình hydrate hóa cho tóc bóng, mềm mượt
Tinh dầu sả chanh: tiêu diệt/ ngăn chặn sự phát triển của vi khuẩn và nấm giúp tóc sạch gàu,
hết ngứa; Củng cố nang tóc, làm chặt chân tóc, giảm gãy rụng
Tinh dầu bưởi, tinh dầu hương nhu: kích thích mọc tóc, giảm gãy rụng, giữ ẩm cho da đầu, giảm
kích ứng và gàu
Dầu olive, Vitamin E: Nuôi dưỡng tóc và da đầu
Cùng với CAO GỘI ĐẦU TINH DẦU THẢO DƯỢC CỎ DẠI , giờ đây mái tóc của người phụ nữ Việt một lần nữa lại
được dưỡng toàn diện từ thảo dược mang hồn cốt quê hương: Tóc bóng khỏe, hạn chế hư tổn ngay
cả khi can thiệp các dịch vụ hóa chất tạo kiểu; Mái tóc dày, bồng bềnh, hạn chế rụng tóc và tóc con
mọc thường xuyên đều đặn; Tóc giảm rụng, kích thích mọc ,Da đầu sạch gàu, hết ngứa, tuyến dầu nhờn được kiểm soát.
CAO GỘI ĐẦU TINH DẦU THẢO DƯỢC CỎ DẠI như chiếc cầu, nối dài thêm vẻ đẹp xuyên thời gian của phụ nữ Việt
với mái tóc suôn mềm, óng ả.

Bình luận

098 891 2579