Bật mí 5 giá trị của cao gội thảo dược Cỏ Dại

100% nguyên liệu từ thiên nhiên

Bồ kết, vỏ bưởi, hà thủ ô, dâu tằm, thọ bái (tên theo cách gọi của người Mường). Lá cang (tên theo cách gọi của người Mường)… Và 5 loại tinh dầu thiên nhiên như sả chanh, gừng, bưởi, hương nhu, hoa nhài.

Công nghệ cô luyện truyền thống

Công nghệ cô luyện truyền thống với những giai đoạn luyện cao cực kỳ công phu và tỉ mỉ. Để tránh làm ảnh hưởng đến dược tính, chất lượng của cao gội. Quá trình này được thực hiện trong 6-7 ngày để ra được 1 mẻ Cao cô đặc. Và chất lượng cũng không thua kém gì so với công nghệ nhập khẩu.

Bài thuốc cổ truyền của người Mường Thanh Hóa

Bài thuốc cổ truyền dân gian của người Mường Thanh Hoá được khai thác một cách triệt để và quy trình hoá để có thể đưa vào sản xuất số lượng lớn.

Vùng Nguyên liệu được phát triển một cách bài bản

Hướng tới canh tác hữu cơ tại huyện Thạch Thành. Phục vụ cho việc phát triển lâu dài của sản phẩm.

Công thức độc quyền

Công thức của sản phẩm là độc quyền của công ty. Là kết quả nghiên cứu và thử nghiệm hơn 1 năm của anh Nguyễn Minh để đưa ra được 1 sản phẩm hoàn chỉnh nhất. Phù hợp cho việc giải quyết các vấn đề về tóc yếu, tóc rụng và kích thích mọc tóc của người dùng.

3 tính năng vượt trội khác biệt của cao gội Cỏ Dại

Nuôi dưỡng tóc từ sâu bên trong

– Là dạng cao cô đặc. Có dược tính cao gấp 10 lần so với các loại nước gội, dầu gội thảo dược thông thường.

– Tiện dụng: Có thể sử dụng trực tiếp lên tóc và da đầu mà không cần pha với nước như các loại nước gội thảo dược khác.

– Ít bọt nhưng vẫn đảm bảo giúp da đầu và tóc sạch nhanh, mềm, mượt. Tiết kiệm nước, bảo vệ môi trường. Đặc biệt không bị rít tóc, khô tóc.

Lợi ích khi sử dụng sản phẩm

Khi dùng cao gội Cỏ Dại, bạn sẽ nhận được các lợi ích như sau:

  • Người dùng sẽ được bảo hành trọn đời về giá trị của sản phẩm. Nếu dùng 1 liệu trình 3 chai cao gội mà không hiệu quả. Công ty sẽ tặng miễn phí sản phẩm để người dùng sử dụng cho đến khi có hiệu quả.
  • Chính sách dành cho khách hàng thân thiết: Khi đăng ký sử dụng trọn đời sản phẩm sẽ có thêm các mức chiết khấu ưu đãi, quà tặng kèm theo. Và được tư vấn miễn phí các vấn đề về tóc, da đầu.
  • Có được 1 mái tóc thật sự khoẻ mạnh, ít rụng. Tóc con mọc lên trông thấy sau 1 liệu trình.
  • Nếu trở thành đại lý của công ty sẽ được chiết khấu cao, đồng thời được đào tạo về sản phẩm, bán hàng và phát triển kênh bán hàng
  • Giới thiệu người thân mua sản phẩm sẽ được hưởng chiết khấu trực tiếp cho những đơn hàng tiếp theo.
  •  
Bình luận

098 891 2579