Năm giá trị của Cao gội Cỏ Dại

Cao gội Cỏ Dại có 5 đặc tính sau:

– 100% nguyên liệu từ thiên nhiên như: Bồ Kết, Vỏ Bưởi, Hà THủ Ô, Dâu Tằm, thọ Bái (tên theo cách gọi của người Mường), lá Cang (tên theo cách gọi của người Mường)…và 5 loại tinh dầu thiên nhiê như Sả Chanh, gừng, Bưởi, Hương Nhu, Hoa Nhài.

– Công nghệ cô luyện truyền thống với những giai đoạn luyện Cao cực kỳ công phu và tỉ mỉ, để tránh làm ảnh hưởng đến dược tính, chất lượng của Cao gội; quá trình này được thực hiện trong 6-7 ngày để ra được 1 mẻ Cao cô đặc mà chất lượng không thua kém gì so với công nghệ nhập khẩu.

– Bài thuốc cổ truyền dân gian của Người Mường Thanh Hoá được khai thác một cách triệt để và quy trình hoá để có thể đưa vào sản xuất số lượng lớn.

– Vùng Nguyên liệu được phát triển một cách bài bản, hướng tới canh tác hữu cơ tại huyện Thạch Thành, phục vụ cho việc phát triển lâu dài của sản phẩm.

– Công thức của sản phẩm là độc quyền của công ty, là kết quả nghiên cứu và thử nghiệm hơn 1 năm của Nguyễn Minh để đưa ra được 1 sản phẩm hoàn chỉnh nhất phù hợp cho việc giải quyết các vấn đề về tóc yếu, tóc rụng và kích thích mọc tóc của người dùng.

Cao gội có 3 tính vượt trội so với các sản phẩm khách ngoài thị trường như sau:

– Là dạng Cao cô đặc, có dược tính cao gấp 10 lần so với các loại nước gội, dầu gội thảo dược thông thường

– Tiện dụng, có thể sử dụng trực tiếp lên tóc và da đầu mà không cần pha với nước như các loại nước gội thảo dược khác.

– Ít bọt mà vẫn đảm bảo giúp da đầu và tóc sạch nhanh, mềm, mượt và tiết kiệm nước, bảo vệ môi trường. Đặc biệt không bị rít tóc, khô tóc.

Khi dùng cao gội Cỏ Dại, người dùng sẽ nhận được các lợi ích sau:

  • Người dùng sẽ được bảo hành trọn đời về giá trị của sản phẩm, nếu dùng 1 liệu trình 3 chai cao gội mà chưa giải quyết được vấn đề của khách hàng, công ty sẽ tặng miễn phí sản phẩm để người dùng sử dụng cho đến khi có hiệu quả.
  • Công ty có chính sách dành cho khách hàng thân quen, khi đăng ký sử dụng chọn đời sản phẩm sẽ có thêm các mức chiết khấu ưu đãi, quà tặng kèm theo và được tư vấn miễn phí các vấn đề về tóc, da đầu.
  • Có được 1 mái tóc thật sự khoẻ mạnh, ít rụng và tóc con mọc lên trông thấy sau 1 liệu trình.
  • Nếu trở thành đại lý của công ty sẽ được chiết khấu cao, đồng thời được đào tạo về sản phẩm, bán hàng và phát triển kênh bán hàng
  • Nếu khách hàng thân quen, giới thiệu bạn, người thân mua sản phẩm sẽ được hưởng chiết khấu trực tiếp cho những đơn hàng tiếp theo.
 •  
   • https://www.youtube.com/watch?v=neDUrKJ_VmA
 •  
Bình luận

098 891 2579