Giảm rụng và kích thích mọc tóc chỉ trong 20 lần gội

Với 100% các nguyên liệu thiên nhiên, cùng với bí quyết cổ truyền dân gian đã tạo ra 1 dòng cao gội đầu đặc biệt mang tên Cỏ dại.

Cỏ Dại là sự kết tinh của 15 loại thảo dược truyền thống, mỗi loại đều có xứ mệnh riêng của mình và sự kết tinh đó sẽ đem đến cho người dùng 1 cảm giác vô cùng dân giã, khơi dậy sự trắc ẩn, tỉnh cảm thân quen về những kỹ niệm xưa cũ của những ngày sống cùng Bà, Mẹ của mình. Khi mà mùi Bồ Kết, mùi bưởi, Hương Nhu đã như một mùi của tuổi thơ trong mỗi chúng ta.

Cỏ Dại không đơn thuần chỉ là 1 dòng cao gội đầu giảm rụng, kích thích mọc tóc, mà nó còn là cả 1 nét văn hoá dân gian lâu đời của Ông, Bà ta để lại. Theo năm tháng, những công thức dân gian ấy đã để lại cho đời sau 1 giá trị tuyệt vời mà không có dòng sản phẩm công nghiệp nào có thể thay thế. Sự kết hợp tinh tế của những loại thảo dược như Bồ Hòn, Bồ kết, Vỏ Bưởi…. cùng với phương pháp cô chiết Cao truyền thống đã tạo ra 1 Cỏ dại với đầy đủ giá trị về văn hoá, gía trị về chăm sóc, bảo vệ mái tóc cho người phụ nữ, và ở đó còn có giá trị về sự thấu cảm mà Cỏ Dại dành riêng cho những người mẹ sau sinh, với những nỗi lo về tóc rụng, tóc yếu và hói đầu.

Chúng tôi luôn mong muốn sẽ đem lại giá trị thật nhất từ những kinh nghiệm cổ truyền dân gian tới người tiêu dùng. Vì thế, Cỏ Dại được xem như là một giải pháp hữu hiệu cho những vấn đề về rụng tóc.

Bình luận

098 891 2579