Giảm rụng tóc, kích thích mọc tóc chỉ với tinh dầu Vỏ Bưởi

Tóc rụng, tóc rối, tóc yếu do cơ địa, sinh lý thay đổi và thiếu dưỡng chất cho da đầu hãy thử với tinh dầu vỏ Bưởi

Có rất nhiều nguyên nhân gây #rụng_tóc ở cả nam và nữ.

👉 Một trong những nguyên nhân chính tác động trực tiếp lên tóc và da đầu là do chúng ta tạo quá nhiều “”áp lực”” lên tóc.

Cuộc sống hiện đại kèm theo nhu cầu #làm_đẹp của con người được quan tâm nhiều hơn. Nhưng không ít người “”lạm dụng”” quá mức việc làm đẹp lên mái tóc vốn khỏe mạnh của mình. Để rồi gây ra tình trạng #gẫy_tóc#rụng_tóc, da đầu bị ảnh hưởng xấu…

🙀🙀🙀 Những số liệu thống kê cho biết, có khoảng 78% đã từng uốn hoặc nhuộm tóc, trong đó 15% là thực hiện thường xuyên mỗi tháng.

Việc #làm_đẹp cho tóc đã trở thành một phần không thể thiếu để giúp chị em có được sự tự tin, cá tính cho riêng mình.
Tuy nhiên, việc gia tăng “áp lực” cho tóc khi sử dụng các loại thuốc uốn, nhuộm, duỗi tóc hay tác động cơ học của máy sấy, máy làm xoăn… cũng chính là cách bạn đang “hành hạ” mái tóc của mình.

Tác động của những việc này gây ảnh hưởng lớn tới các lớp lipid và các lớp vảy keratin ở lớp biểu bì của tóc, khiến chúng liên kết không chặt chẽ.

👉👉👉 Đây chính là nguyên do khiến lõi tóc bị khô, nang tóc teo lại và các sợi tóc cũng lần lượt “ra đi”.
Một chút xoăn nhẹ nhàng hay nhuộm màu cá tính,… có thể khiến bạn tự tin trong cuộc sống. Bởi vậy trước khi nghĩ đến việc thay đổi mái tóc phù hợp, bạn cần đánh giá sức khỏe của tóc và lựa chọn sản phẩm phù hợp để chăm sóc tóc sau khi đã bị tác động.

🌟🌟🌟 Đừng mãi băn khoăn, lo lắng về những tác hại của việc làm đẹp trên tóc, vì làm đẹp là nhu cầu thiết yếu không chỉ đối với phụ nữ mà cả nam giới đều quan tâm. Với chúng tôi, chỉ cần bạn kiên trì và bệnh rụng tóc của bạn không phải do di truyền thì đều có cách khắc phục.

👉👉👉 Chúng tôi xin phép chia sẻ một vài giải pháp hiệu quả với #tinh_dầu_vỏ_bưởi_nguyên_chất_100% hoàn toàn từ tự nhiên, không hương liệu, không chất kích ứng sẽ giúp bạn yên tâm hơn khi “trót dại” tác động lên tóc.

❤️❤️❤️ #Tinh_dầu_vỏ_bưởi_100% #nguyên_chất có tác dụng:
– #Kích_thích_mọc_tóc, trị hói đầu giúp tóc dài bóng mượt hiệu quả.

🌟🌟🌟 Với tác dụng tuyệt vời trong liệu pháp chăm sóc tóc, #Tinh_dầu_vỏ_bưởi_100#nguyên_chất giúp tóc mọc dày hơn, khỏe hơn, không bị xơ, giảm gãy rụng…
Chúng ta có thể tham khảo một số cách dùng hiệu quả sau:

👉 Nhỏ vài giọt vào vào dầu gội để gội đầu.

👉 Pha với dầu dẫn (dầu dừa, Oliu…) sau đó xoa đều lên tóc sau 30 phút gội bằng dầu gội như bình thường

👉 Hoặc sau khi gội đầu sạch sẽ bằng dầu gội nhỏ vài giọt tinh dầu bưởi xoa với nước ấm sau đó xoa đều lên vùng chân tóc và toàn mái tóc, massage nhẹ nhàng từ chân tóc đến ngọn tóc.

👍👍👍 Từ những gợi ý trên thì việc kết hợp giữa tinh dầu bưởi nguyên chất với dầu dẫn hoặc pha với nước cho hiệu quả tốt hơn cả. Đặc biệt là pha với nước vừa đơn giản vừa mang đến hiệu quả nhanh nhất, tuy nhiên với phương pháp này phải massage thật đều và ít nhất là 30 phút (có thể kết hợp với tinh dầu sả, tinh dầu hương nhu sẽ cho hiệu quả tốt hơn…)

❤️❤️❤️ Đồng hành cùng những trăn trở của phần lớn chị em phụ nữ, chúng tôi big sales 50% trong 2 ngày 7-8/4 sản phẩm #Tinh_dầu_vỏ_bưởi_nguyên_chất_100% khi mua 5 sản phẩm giá chỉ 250k cho 100 khách đăng ký sớm nhất.❤️❤️❤️

Bình luận

098 891 2579